Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Đối tác và Khách hàng…

Trước tiên, chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý bạn hàng, đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua trong việc cung cấp các mặt hàng Nông sản chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU NÔNG SẢN PHÍA NAM – SEA CORP là Công ty chuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm Nông sản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Người tiêu dùng và khách hàng.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại tiến tới việc khẳng định thương hiệu một số mặt hàng Nông sản trong nước trên Toàn Quốc và Thị trường Quốc Tế.

Chúng tôi tự hào là đơn vị  cung cấp mặt hàng Cà Phê, Tiêu, Điều…. chất lượng cao. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp Uy tín lớn trong nước cũng đã đặt hàng của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng, sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp không thể tách rời sự hợp tác chặt chẽ hai bên cùng có lợi. Chính vì vậy, chúng tôi trân trọng gửi thư này tới Quý Doanh Nghiệp và bạn hàng, đối tác trong nước. Chúng tôi luôn hân hạnh vào đón chào sự hợp tác từ phía Quý bạn.

Kính chúc Quý Doanh nghiệp, bạn hàng và đối tác Sức khỏe – Thành công và Phát triển!

TM.CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

LÊ VĂN AN